ขอบคุณทุกคนที่มาวันเปิดสตูใหม่ค่ะ

เป็นคนงามท่ามกลางดอกไม้และเจลแอลกอฮอล์ 😆

ขอขอบคุณทุกๆ คนที่ส่งของขวัญ ส่งดอกไม้ ส่งเค้ก ส่งเจล ส่งมะยงชิด ส่งพระ ส่งตุ๊กตาโยคะ ส่งกำลังใจ และส่งตัวเองมาเรียนด้วยกันในวันแรกของการเปิดสตูดิโอนะคะ เป็นกำลังใจที่ดีที่สุดเลยค่ะ

ตอนแรกตั้งใจจะเปิดเงียบๆ เพราะอาจารย์บอกว่าจัดใหญ่ไปเดี๋ยวก็ปิด 555 เลยโอเคจัดเงียบๆ ก็ด้ะ แต่ทุกคนก็ยังมีความพยายาม แม้บางคนจะรู้ข่าวตอนเช้า ตอนเย็นดอกไม้และกำลังใจก็ยังส่งมาถึง ส่งแมสมาบ้าง มาเองบ้าง เอาจริงๆ เซอร์ไพรส์มากนะเพราะเปิดสตูแบบชิวมากจริง ปลื้มใจที่สุด ยิ้มแก้มปริ รักมาก รักที่สุด ขอบคุณทุกคนมากๆ จริงๆ ค่ะ ❤️

ขอบคุณนักเรียนทุกคนทั้งเก่าและใหม่ด้วยนะคะที่มาเข้าคลาสด้วยกันวันนี้ วันแรกอาจจะยังมีขลุกขลักบ้าง ไม่ได้พูดคุยต้อนรับหลายๆ คน ต้องขออภัยด้วยนะคะ ค่อยๆ อยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ นะคะ กวางจะตั้งใจทำให้ดีขึ้นในทุกๆ วัน มีสุขภาพกายใจที่ดีไปด้วยกันค่ะ 🥰

Special thanks to หม่าม๊า น้าศรี ลุงชัย ป้าทิพย์ สำหรับดอกไม้ ของกิน และขอบคุณมากๆ นะคะที่สละเวลามาทำพิธีให้กวางเช้านี้ค่ะ 🙏🏻 ขอบคุณน้องพิม น้องอาย น้องกิ๊ก น้องกราฟ คูน พี่ออย พี่ว้า แตง น้องแป้ง ที่ส่งดอกไม้และของขวัญมาให้ด้วยนะคะ ปลื้มใจจริงๆ เลิฟฟฟ ❤️

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top
Scroll to Top