คอร์ส Ultimate Flow (ระดับกลาง)

สถานะ
ยังไม่ได้สมัครเรียน
ราคา
฿2,899.00
เริ่มเรียน 😁

เกี่ยวกับคอร์สนี้

คอร์ส Ultimate Flow เป็นคอร์สโยคะออนไลน์ชุดที่สองของกวางค่ะ คอร์สนี้เหมาะกับคนที่เคยฝึกโยคะมาก่อนแล้ว จะต่างกับคอร์สก้าวแรกสู่โยคะที่เป็นคอร์สสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยฝึกและไม่มีพื้นฐานค่ะ

กวางออกแบบคอร์สนี้ให้มีความยากระดับกลาง คลาสโยคะระดับกลางที่ไม่หนักเกินไปแต่ก็ไม่เบาเกินไปนั้นมีความพอดี เราสามารถฝึกได้โดยไม่กดดันจิตใจ มีช่วงจังหวะให้เราได้อยู่กับตัวเอง อยู่กับลมหายใจเพื่อจัดระเบียบความคิดและช่วยเคลียร์กายเคลียร์ใจของเราให้กลับมาอยู่ในสภาวะที่ผ่อนคลาย

คลาสระดับกลางนี้จะมีอยู่ทั้งหมด 7 วิดิโอ เน้นให้ได้ฝึกร่างกายครบทุกทิศทาง ทั้งก้ม แอ่น เอียง บิด นอนคว่ำ นอนหงาย มีการร้อยเรียงท่าที่สนุก มีความหลากหลายในแต่ละวิดิโอ โดยกวางตั้งใจออกแบบให้แต่ละคลาสมีท่าโยคะที่แทบไม่ซ้ำกันเลยเพื่อให้ครอบคลุมการฝึกกล้ามเนื้อแทบทุกส่วน และสามารถกลับมาฝึกซ้ำได้ตลอดโดยไม่รู้สึกเบื่อ 

นอกจากนี้ก็มีคลาสระดับกลางค่อนข้างหนักอีก 3 วิดิโอ ซึ่งจะเป็นคลาสที่มีเป้าหมายการฝึกเพื่อเปิดร่างกายเฉพาะส่วนโดยจะเน้นส่วนที่เปิดยืดได้ค่อนข้างยาก คือกล้ามเนื้อสะโพกและหลัง โดยกวางจะพาฝึกตั้งแต่การวอร์มกล้ามเนื้อเพื่อให้เราเข้าท่าได้ลึกขึ้นอย่างปลอดภัย และพาฝึกคลายกล้ามเนื้อหลังการใช้งานหนักๆ ด้วย 

ส่วนอีกคลาสเป็นที่เน้นสร้างความแข็งแรงแกนกลางลำตัวช่วงท้องและหลังโดยเฉพาะ ซึ่งกล้ามเนื้อส่วนนี้ถือเป็นแกนกลางการเคลื่อนไหวของร่างกาย การฝึกกล้ามเนื้อท้องและหลังอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้ร่างกายยังคงความกระฉับกระเฉงคล่องแคล่ว ช่วยลดความเสี่ยงของการหกล้ม ป้องกันกระดูกทรุด และทำให้บุคลิกภาพดีแม้มีอายุเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ

รวมเวลาการฝึกในคอร์สกว่า 11 ชั่วโมง เรียนจบคอร์สรับรองว่าสามารถเห็นพัฒนาการของร่างกายที่แข็งแรงขึ้น กระชับขึ้น ยืดหยุ่นมากขึ้น และบุคลิกดูดีขึ้นแน่นอนค่ะ

คอร์ส Content

เอกสารประกอบการฝึก
FLOW 01 – ปราณยมะเบื้องต้น
FLOW 02 – Fun Stretching Flow
FLOW 03 – Flow for Office Syndrome
FLOW 04 – Core Strength Flow 💪🏻
FLOW 05 – โยคะบำบัด
FLOW 06 – LET GO FLOW
FLOW 07 – Flow for Lean & Healthy Body
FLOW 08 – Hip Opening Flow 💪🏻
FLOW 09 – Backbend Flow 💪🏻
FLOW 10 – Everyday Flow
FLOW 11 – Good Energy Flow