คอร์สก้าวแรกสู่โยคะ (ระดับพื้นฐาน)

สถานะ
ยังไม่ได้สมัครเรียน
ราคา
฿2,499.00
เริ่มเรียน 😁

เกี่ยวกับคอร์สนี้

การจะเริ่มทำอะไรสักอย่างเป็นเรื่องยาก กวางเชื่อว่าหลายๆ คนอยากจะเริ่มฝึกโยคะแต่ก็ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี หรือไม่สะดวกที่จะออกไปฝึกด้วยข้อจำกัดในหลายๆ ด้าน คอร์สก้าวแรกสู่โยคะนี้จะเป็นเพื่อนร่วมทางที่ดีที่สุดของคุณในการเริ่มฝึกโยคะด้วยตัวเองอยากถูกต้อง กวางออกแบบคอร์สนี้ให้ทุกๆ คนที่อยากเริ่มฝึกโยคะสามารถฝึกได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ที่บ้าน

ในคอร์สความยาว 10 ชั่วโมงนี้ กวางออกแบบให้แต่ละวิดีโอเหมือนกับการเข้าเรียนคลาสโยคะกับกวางจริงๆ เริ่มตั้งแต่วิธีการหายใจ การบริหารลมปราณ ท่าโยคะต่างๆ ที่สำคัญอย่างท่าไหว้พระจันทร์และท่าไหว้พระอาทิตย์ โดยค่อยๆ เพิ่มความท้าทายขึ้นในแต่ละวิดีโอ จนเป็นคลาสโยคะที่สมบูรณ์แบบที่เราสามารถใช้ฝึกเองได้เป็นประจำ เพื่อสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรงสมบูรณ์

เมื่อคุณฝึกคอร์สก้าวแรกสู่โยคะอย่างต่อเนื่องแล้วคุณจะได้สนุกกับการเข้าถึงและเข้าใจร่างกาย กล้ามเนื้อ และการเคลื่อนไหวของตัวเองในแบบที่ไม่เคยสัมผัสได้มาก่อน การฝึกโยคะนั้นนอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นแล้ว ยังเป็นพื้นฐานที่ดีที่จะช่วยให้เราออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมอื่นๆ ได้กระฉับกระเฉงและคล่องแคล่วยิ่งกว่าเดิมด้วย

มาฝึกโยคะด้วยกันกับกวางนะคะ 😌


คอร์ส Content

เนื้อหาก่อนเริ่มเรียน
เริ่มเรียน
คลาสพิเศษ
Scroll to Top
Scroll to Top